Aria Quy Nhơn

dự án Aria Quy Nhơn

Aria Quy Nhơn là một giải pháp kịp thời. Đối với các đô thị có tốc độ phát triển khá nhanh như Quy Nhơn. 

Aria Quy Nhơn là một khu hỗn hợp, được xây dựng gồm 7 tòa nhà chung cư, độ cao mỗi tòa là 40 tầng. Quỹ đất Tp Quy Nhơn không lớn, nên việc gia tăng dân số nhanh chóng là một sức ép. Bao gồm sức ép về Y tế, giáo dục, và nhà ở. Vì vậy, việc ra đời của các đô thị vệ tinh là điều tất yếu.

Xu hướng phát triển “Đô thị trong lòng đô thị” là một xu hướng tương lai. Việc ra đời của dự án căn hộ Aria Nhơn Hội như dòng nước giải cơn hạn hán. Bởi vì, xu hướng giãn dân về các đô thị mới đang gia tăng.

TẦM NHÌN CỦA ARIA NHƠN HỘI QUY NHƠN

Mục đích của khu chung cư cao tầng tại Phân khu số 04 (dự án Aria Quy Nhơn) là phát triển chuỗi nhà ở cao tầng. Hơn thế nữa, còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích độc đáo, để phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Hướng đến an cư – kết hợp nghỉ dưỡng, phát triển bền vững. Bởi vì nơi đây thừa hưởng được hệ thống hạ tầng giao thông.

Quy Nhơn phát triển sau 2 Thành phố lớn là Đà Nẵng và Nha Trang. Do đó, rút được bài học từ 2 thành phố này để áp dụng cho Tp Quy Nhơn. Và căn hộ chung cư Aria Nhơn Hội Quy Nhơn là tầm nhìn mang tính chiến lược phát triển dài hạn.

tổng quan dự án căn hộ Aria Quy Nhơn

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Aria Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư: Phát Đạt
 • Vị trí Nằm lõi trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội New City, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Loại hình: Chung cư và các công trình tiện ích
 • Quy mô: 7 block chung cư 40 tầng
 • Tiện ích: Công viên thung lũng Silicon 60.000 m2, trường học các cấp. quảng trường biển, hồ bơi, trung tâm thương mại, phố mua sắm, khu vui chơi giải trí…

Giả sử so sánh với thị trường bất động sản lâu đời như Nha Trang, Đà Nẵng, thì bất động sản tại Quy Nhơn vẫn sẽ tiếp tục phát triển, và biên độ tăng giá còn khá lớn. Cụ thể, thời điểm năm 2015, giá đất mặt tiền biển đường Xuân Diệu, Quy Nhơn chỉ khoảng 50 triệu/m2. Hiện tại, nhà đất mặt tiền biển đường Xuân Diệu, Quy Nhơn giá đã là 250 – 300 triệu/m2.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ARIA QUY NHƠN

Sở dĩ căn hộ Aria Quy Nhơn có sức hút các nhà đầu tư đến như vậy. Là bởi vì UBND Tỉnh Bình Định, cùng các sở ban ngành Quy Nhơn đã có hướng đi đúng đắn. Với việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng tại Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng và của Tỉnh Bình Định nói chung, đã làm bộ mặt của Tỉnh thay đổi rõ rệt. Phù hợp hơn với tình hình phát triển của xã hội. Từ đó kéo theo việc gia tăng giá trị bất động sản, hơn hết đó là dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn, tại lõi khu đô thị Nhơn Hội, Tp Quy Nhơn.

Dự án Aria Quy Nhơn sở hữu vị trí mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Nằm trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị Nhơn Hội New City. Dự án nằm liền kề quảng trường, view trực diện biển. Hướng tiếp cận chính là Quốc lộ 19B, với vị trí tiếp giáp cụ thể như sau:

 • Bắc giáp công viên tuyến CVT-03 và CVT-04
 • Nam giáp lõi đô thị
 • Đông giáp đường vành đai
 • Tây giáp Quốc lộ 19B – Trục ngoại giao kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội với sân bay Phù Cát

"vị

ĐIỂM NHẤT CỦA DỰ ÁN

Lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 19B, đự án đã hoàn toàn ghi điểm với các nhà đầu tư. Trục ngoại giao này, trong tương lai sắp tới là trục đường huyết mạch. Các du khách từ các quốc gia, khi đi du lịch đến Quy Nhơn. Du khách và các đoàn lữ hành từ Sân Bay Quốc Tế Phù Cát muốn đến được FLC Quy Nhơn, Kỳ Co, Eo Gió, đều phải đi qua Quốc lộ 19B.

Có giá trị lớn về khai thác du lịch, khi dự án Aria Quy Nhơn nằm liền kề các điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn. Do đó, việc khai thác cho thuê lưu trú, kinh doanh, làm văn phòng, hay để ở đều rất thuận tiện.

Liền kề các khu đô thị thuộc Phân Khu 4, Phân Khu 2, Phân Khu 9 – dự án Kỳ Co Gateway là một lợi thế lớn. Trong bất động sản, gọi là chiến thuật bao vây. Vì vậy, chung cư Aria Quy Nhơn hứa hẹn sẽ phát triển rất nhanh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ARIA QUY NHƠN

Dự án Aria Quy Nhơn sở hữu tọa độ vàng, vị trí trung tâm đắc địa tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án Nhơn Hội New City. Tại khu vực này được tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng như:

 • Hồ bơi lớn
 • Công viên trung tâm
 • Khu thể dục thể thao ngoài trời
 • Phòng tập Gym & Yoga trong nhà
 • Khu vui chơi giải trí dành cho các bé
 • Chuỗi của hàng, shophouse thương mại
 • Trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm

Không những thế, căn hộ Aria Quy Nhơn còn thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị Nhơn Hội. Cư dân như được sinh sống trong một thành phố thu nhỏ.

 • Trường học, bệnh viện,
 • Khu thể thao cao cấp
 • Trung tâm mua sắm
 • Quảng trường biển
 • Hồ bơi bốn mùa

"tiện

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN ARIA NHƠN HỘI QUY NHƠN

Vừa qua ngày 09/03/2020, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt đã tổ chức lễ động thổ Khu chung cư cao tầng tại phân khu số 04 thuộc Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Dự án căn hộ Aria Nhơn Hội Quy Nhơn đang gấp rút triển khai san lấp mặt bằng, đẩy nhanh thi công đúng tiến độ đã đề ra.

Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị Nhơn Hội New City. Dù mới ra mắt thị trường từ tháng 6/2019, nhưng với tốc độ thi công thần tốc. Nên chỉ sau 5 tháng, các dự án xung quanh chung cư Aria Nhơn Hội đã bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Nhờ đó, giúp cho Aria Quy Nhơn ghi điểm tuyệt đối. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về tiến độ thi công căn hộ Aria Quy Nhơn.

lễ động thổ căn hộ Aria
lễ động thổ căn hộ Aria Quy Nhơn

 

bàn giao sổ đỏ Dự Án Kỳ Co Gateway
bàn giao sổ đỏ Dự Án Kỳ Co Gateway

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *